Cán bộ xã vào nhà trọ ‘cởi quần nằm kế bên’ phụ nữ đã có chồng

Trong biên bản làm việc với công an, chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã thừa nhận có vào nhà trọ và “nằm kế bên” bà L. trong khi bà này đã có chồng. Tuy nhiên, khi Ủy ban Kiểm tra huyện xác minh thì ông Phương lại phủ nhận điều này.

Cán bộ xã vào nhà trọ 'cởi quần nằm kế bên' phụ nữ đã có chồng - MOLI Star
Trụ sở xã Biển Bạch Đông, nơi ông Phương công tác – Ảnh: THANH HUYỀN

Ngày 11-5, ông Huỳnh Hảnh – phó bí thư Huyện ủy Thới Bình, tỉnh Cà Mau – cho biết Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đang làm quy trình kỷ luật đối với ông Nguyễn Hoàng Phương – chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Biển Bạch Đông – sau khi ông này bị phát hiện vào nhà trọ với phụ nữ đã có chồng.

Ông Huỳnh Hảnh cho biết trước đó Huyện ủy có nhận được đơn của người dân tố cáo ông Nguyễn Hoàng Phương vào nhà trọ với bà L., nên huyện đã giao Ủy ban Kiểm tra làm rõ.

Ủy ban Kiểm tra đã thành lập tổ xác minh và có thông báo kết luận đơn tố cáo trên là đúng. Tuy nhiên, ông Phương không đồng ý và cho rằng Ủy ban Kiểm tra xác minh không đúng quy trình.

“Tuần tới chúng tôi đến chi bộ nơi ông Phương đang sinh hoạt để họp và lấy phiếu về hình thức kỷ luật. Sau đó, chúng tôi sẽ họp và quyết định hình thức kỷ luật”, ông Huỳnh Hảnh cho biết.

Trước đó, vào khoảng 6h30 ngày 20-8-2022, Công an xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước đã lập biên bản vụ việc ông Nguyễn Hoàng Phương và bà C.T.L. đang ở cùng phòng trọ tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ.

Nội dung biên bản thể hiện, ông Phương có quen biết và quan hệ yêu đương tình cảm với bà L. khi học chung lớp lái xe hạng B2 ở huyện Cái Nước.

Đến khoảng 11h cùng ngày, ông Phương chở bà L. xuống trung tâm sát hạch để thi lái xe. Khi thi xong, bà L. nói mệt nên đề nghị vào nhà nghỉ để nghỉ ngơi. “Khi vào nhà nghỉ, L. đi tắm xong lên giường nằm, tôi nằm kế bên, cởi quần dài ra để lên móc…”, nội dung biên bản có chữ ký của ông Phương.

Related Posts

Người dân Hà Nội đổ xô ra sông Hồng “giải nhiệt” trong những ngày hè nóng nực

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, nền nhiệt lên đến 40 độ C, chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những bãi tắm tự…

Họp lớp đầu năm gặp bạn học cũ

Họp lớp đầu năm cả nhóm thống nhất đi biển tuy nhiên khi đến nơi thì phát hiện lạc mất hai người thế là cả bọn nháo…

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi, bóp đùi, ôm vợ bạn nữa…

Vợ đập chảo vào đầu chồng khi bị nhắc nhở chơi bóng chuyền về muộn

Ngày 20-5, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc xô xát…

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to, bạn trai nhanh trí “đút củi vào lò” ngay trên vỉa hè. Lúc đầu còn nhẹ nhàng, sau hơn…

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *