Người đàn ông đi đường quyền liên tục với cô gái mặc cho cô đã chạy ra ngoài van xin do mâu thuẫn kinh doanh giữa 2 quán trà sữa

Vào chiều ngày 4/5/2023, quán trà sữa của bạn tôi với quán trà sữa của em gái ông Tâm là bà Tuyền có xảy ra mâu thuẫn vì lý do, quán tôi buôn bán gần 2 năm nay, lúc nào tôi cũng đăng trên trang cá nhân để bán trà sữa,giới thiệu 14-16 loại topping, có hình ảnh kèm theo. Mẹ và em gái ông Tâm khi thấy tôi đăng bài ở trang cá nhân của tôi thì nói tôi đăng lên mạng đú quán họ, vì họ bán ít thạch hay topping hơn, trong khi đó từ khi bán trà sữa tới nay gần 2 năm bài nào tôi cũng đăng như vậy, chứ không riêng gì ngày 4/5 và tôi cũng không hề nhắc tên quán hay tên ai trong bài đăng bên trang cá nhân của tôi ạ.

Sau đó, mẹ con bà Tuyền ông Tâm liên tục chử:i mắ:ng, dùng lời lẽ th:ô tụ:c, l:ăng mạ tôi với gia đình tôi, và bạn trai của em gái ông tâm có nhào vô đ:ánh bạn tôi khi đang bán trà sữa, và sau khi họ buông những lời lẽ phả:n cả:m, đe do:ạ tôi, tôi cũng có lời qua tiếng lại giữa 4 người phụ nữ, và lúc đang nói chuyện thì bên kia nhào tới đ:ánh tôi và mẹ tôi làm mẹ tôi bị thương trên mặt, tôi cũng bất ngờ và lo cho mẹ nên đã dọn dẹp về mặc cho bên đó 2 mẹ con bả vẫn buông những lời vô cớ, sau đó tưởng mọi việc xong xuôi rồi thôi.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'ManTy PHÚ YÊN: CHỈ Vì MÂU THUẪN TRONG KINH DOANH GIỮA 2 QUÁN TRÀ SỮA, NGƯỜI ĐÀN ÔNG KHÔNG THƯƠNG XÓT ĐI ĐƯỜNG QUYÊN LIÊN TỤC VỚI CÃ GÁI MẶC CHO CÔ ĐÃ CHẠY RA NGOÀI VÀ VAN XIN'

Nhưng đến 9h27p sáng ngày 5/5 thì có 2 người đàn ông chạy tới dừng trước tiệm tôi trong đó có ông Tâm đùng đùng bất ngờ xông vào shop tôi tự nhận tôi là anh con Tuyền (người bán trà sữa sát bên quán tôi), vừa tự giới thiệu vừa lao vào đánh tát mạnh vào mặt, đầu, mũi tôi liên tục và vu khố:ng tôi là nói em gái ông ta làm gái (trong khi tôi không hề nói, tôi cũng có nói đưa ra bằng chứng nếu tôi có nói như vậy, nhưng ông ta không đưa ra được bằng chứng nào nhưng vẫn vu khố:ng cho tôi và đá:nh tôi) .

Sau đó thì sự việc tồi tệ kinh khủng khiếp đã tiếp diễn ra với tôi, đó là hành hung làm tôi choáng váng, tuy rất đau và đứng cũng không còn vững vì chưa bao giờ tôi bị tát mạnh như vậy tôi đã chạy ra sân nhưng ông ta vẫn theo và tát thêm vào mặt tôi và còn lấy dép đang mang tát vào vùng mặt của tôi, và chử:i rủ:a đe do:ạ đòi g:i:ế:t tôi cho dù tôi là con gái, lúc đó là tinh thần tôi không ổn định nữa vì mặt quá rát và rất đỏ, da mặt tôi đã căng đỏ nóng rát bừng bừng như bị bỏng, nên tôi luôn lấy tay che để lên mặt cho dịu bớt.

Sau các cú tát giáng mạnh đó, tôi có đi bệnh viện vì chóng mặt ngất xỉu và ói nhiều lần sau khi bị tát , mũi sưng to 2 mắt mờ và tai có ù không nghe rõ nữa . Quá sợ nên tôi phải bắt liền taxi đi ngay trong chiều là tầm 2 giờ mấy 3h kém, sau khi vô ai thấy mặt mũi tôi và các cô chị y tá bác sĩ đều bất ngờ và thương sót cho tôi , tôi được đưa lên phòng khám ở khoa nội , sau khi khám và tôi khóc quá nhiều vì sợ nên bác sĩ bắt tôi ở lại và thăm khám theo dõi đề phòng bất trắc, từ hôm xảy ra sự việc đến ngày 8-5-2023 tôi mới xuất viện về nhà . Bác sĩ có chuẩn đoán là tôi bị chấn thương phần đầu và tâm lý rất hoảng loạn .

Thông qua hành vi trên của gia đình ông ta, tôi đã trình báo lên cơ quan địa phương, mong cộng đồng mạng và công an vào vào cuộc để tìm lại công bằng cho tôi. Chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều ạ .

(Sự việc là Vào lúc 9h27 ngày 5-5-2023, tại cửa hàng Mỹ phẩm của em ở 03 Lê Thành Phương, Thị trấn Chí Thạnh, Tuy An, Phú Yên)
Nguồn: Beat Việt Nam

Related Posts

Người dân Hà Nội đổ xô ra sông Hồng “giải nhiệt” trong những ngày hè nóng nực

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, nền nhiệt lên đến 40 độ C, chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những bãi tắm tự…

Họp lớp đầu năm gặp bạn học cũ

Họp lớp đầu năm cả nhóm thống nhất đi biển tuy nhiên khi đến nơi thì phát hiện lạc mất hai người thế là cả bọn nháo…

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi, bóp đùi, ôm vợ bạn nữa…

Vợ đập chảo vào đầu chồng khi bị nhắc nhở chơi bóng chuyền về muộn

Ngày 20-5, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc xô xát…

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to, bạn trai nhanh trí “đút củi vào lò” ngay trên vỉa hè. Lúc đầu còn nhẹ nhàng, sau hơn…

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *