Bình Thuận: Chủ quán nói gì việc bán 1 thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng?

Quán xác nhận hoá đơn được chia sẻ trên mạng ít ngày qua, bao gồm giá bia Sài Gòn 39.000 đồng/lon là của quán. Tuy nhiên, theo chủ quán, khi vào quán, nhân viên đã tư vấn về mức giá bia này trước (dù không niêm yết) .

Ngày 13-5, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, đại diện cơ sở kinh doanh Gai Garden Coffee & Tea (đường Trần Bình Trọng, xã Thiện Nghiệp, TP Phan Thiết, Bình Thuận) đã phản hồi những thông tin liên quan đến dư luận về việc thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng, set cơm gà 850.000 đồng.

Trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, bà Thảo cho biết trưa 7-5, nhà hàng Gai Garden Coffee & Tea đón đoàn khách 12 người (9 người lớn, 3 t.rẻ e.m) vào quán tham quan, ăn cơm trưa và yêu cầu một khu riêng biệt. “Gia đình đặt vấn đề ăn trưa tại quán và được tư vấn 1 sét gà, chế biến thành 5 món, với giá 850 ngàn để đủ ăn cho nhóm khách 12 người. 5 món trong sét gà gồm: 1 con gà trộn gỏi, 1 phần cháo gà nấu nấm tươi, 3 ức gà ăn kèm cơm chiên, 5 bộ lòng chế biến miến xào mướp và các phần xương gà dùng để nấu canh với rau củ. Khi ăn họ rất vui vẻ. Sau đó còn đưa cho quán khoảng 1 kg mực để chế biến, chúng tôi cũng không phụ thu các khoản này, cũng như không thu vé vào cổng” – bà Thảo nói.

Bình Thuận: Chủ quán nói gì việc bán 1 thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng? - Hình 1

Cổng vào Gai Garden Coffee & Tea. Ảnh: PT

Đại diện quán cũng xác nhận hóa đơn được chia sẻ trên mạng ít ngày qua, bao gồm giá bia Sài Gòn 39 ngàn/lon là của quán. Tuy nhiên, theo bà Thảo, khi vào quán, nhân viên đã tư vấn về mức giá bia này trước (dù không niêm yết).

“Ở đây, chúng tôi phục vụ bia giải khát có giá 39 ngàn/lon. Chúng tôi không bán 1 thùng bia theo kiểu ngoài quán nhậu hay ngoài lề đường. Bởi vì đẳng cấp bên chúng tôi phục vụ theo chiều hướng 5 sao, nên chúng tôi phục vụ có cái giá chuẩn đó. Chúng tôi không bán bia nhậu theo kiểu lề đường, mà là bán bia giải khát để thưởng thức… Tất cả mọi người bây giờ đi tới đâu cũng phải được tư vấn trước khi lựa chọn thức uống, chứ không ai mà cắm đầu uống rồi lại kêu tính tiền đâu. Còn cái này quán đã tư vấn rõ ràng nên người ta uống từng đợt, 5 lon, 7 lon rồi lên thành số lượng 1 thùng.” – bà Thảo khẳng định.

Bình Thuận: Chủ quán nói gì việc bán 1 thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng? - Hình 2

Một góc Gai Garden. Ảnh: PT

Bình Thuận: Chủ quán nói gì việc bán 1 thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng? - Hình 3

Bên trong Gai Garden. Ảnh: PT

Theo đó, đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Bình Thuận đã làm việc với đại diện cơ sở kinh doanh Gai Garden Coffee & và xử phạt cơ sở này về hành vi không niêm yết giá mặt hàng bia. Riêng đối với các menu thức ăn còn lại, cơ sở này có niêm yết giá công khai và bán theo giá niêm yết.

Bình Thuận: Chủ quán nói gì việc bán 1 thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng? - Hình 4

Hoá đơn thanh toán gây nhiều ý kiến khác nhau được thực khách chia sẻ trên mạng xã hội

Động thái trên diễn ra sau khi một số trang mạng xã hội chia sẻ thông tin khách đến quán Gai Garden và gọi một set cơm gà, một thùng bia Sài Gòn cùng một số thức ăn, nước uống. Trên hóa đơn thanh toán, set cơm gà được tính với giá 850 ngàn đồng, 1 thùng bia Sai Gòn có giá 936 ngàn đồng (mỗi lon 39.000 đồng).
https://nld.com.vn/thoi-su/binh-thuan-chu-quan-noi-gi-viec-ban-1-thung-bia-sai-gon-gan-1-trieu-dong-20230513165004317.htm?fbclid=IwAR0pQKh3KO0iMYBwcp5kdoj7tVG7pF_6uaO1e2KPiM3_HyaXoGH46ksbrYQ

Related Posts

Người dân Hà Nội đổ xô ra sông Hồng “giải nhiệt” trong những ngày hè nóng nực

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, nền nhiệt lên đến 40 độ C, chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những bãi tắm tự…

Họp lớp đầu năm gặp bạn học cũ

Họp lớp đầu năm cả nhóm thống nhất đi biển tuy nhiên khi đến nơi thì phát hiện lạc mất hai người thế là cả bọn nháo…

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi, bóp đùi, ôm vợ bạn nữa…

Vợ đập chảo vào đầu chồng khi bị nhắc nhở chơi bóng chuyền về muộn

Ngày 20-5, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc xô xát…

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to, bạn trai nhanh trí “đút củi vào lò” ngay trên vỉa hè. Lúc đầu còn nhẹ nhàng, sau hơn…

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *