TP.HCM: Quán cafe nổi tiếng bị tố có nhân viên nói xấu khách hàng ” Hôm nay tâm trạng không tốt “

HÔM NAY TÂM TRẠNG KHÔNG ĐƯỢC TỐT MONG KHÁCH THÔNG CẢM

Một quán cafe tên D. ở khu vực quận 2, TP.HCM nổi tiếng khi được nhiều TikToker đến review, dành lời khen cho không gian của quán, cách trang trí, set up đẹp mắt.

Thế nhưng mới đây, quán này lại vướng ồn ào khi có một cư dân mạng tố có nhân viên nói x.ấ.u khách hàng. Cụ thể, tài khoản này viết bài cho hay đây là lần đầu tiên tới quán và hôm đó trong nhóm có 1 bạn vì đau bụng nên phân vân trong việc chọn nước. Cuối cùng, người bạn này gọi một ly nước với lời dặn không để đường. Nhân viên sau đó cũng hoàn thành chốt order và in bill, nhưng phía trên bill lúc này không hiểu sao lại có 1 dòng chữ nguyên văn như sau: “kg dg mà d* ord lâu v*”.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TP Hcm: QUÁN CAFE NỔI TIẾNG BỊ TỐ CÓ NHÂN VIÊN NÓI X.Ấ.U KHÁCH HÀNG, SAU ĐÓ IN HẲN CÂU NÓI X.Ấ.U LÊN BILL THANH TOÁN. KHÁCH THẮC MẮC THÌ NHÂN VIÊN XIN LỖI DO "HÔM NAY TÂM TRẠNG KHÔNG TỐT" 13/05 17:13:17 ADMIN PHA CHẾ Khách:1 Số biên lai: 04009651 Dùng tại quán: SỐ THE-5 Yogurt Chanh Dây Trà Đào Dưa Lưới Sả ko dg mà dm ord lâu 1 Trà Đào Cam Sả Trà ỔI Hồ“ng THEANH 28'

Theo chia sẻ, nhóm bạn oder chưa tới 5 phút và phía sau không hề có khách xếp hàng hay phải chờ đợi. Bạn khách đã ra quầy để đối chiếu với nhân viên thì bạn đó xin lỗi với lí do “Tâm trạng hôm nay không được tốt”.

Sau khi liên hệ quản lý để đòi giải quyết thì người này nói đây không phải là lần đầu bạn nhân viên này có thái độ như vậy. Quán hoàn tiền nước và sẽ làm việc với nhân viên rồi phản hồi lại qua zalo cho khách hàng. Tuy nhiên đến nay vẫn chưa nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Hiện tại CĐM vẫn đang tranh cãi nhưng câu chuyện thì chưa rõ thực hư. Và quán cafe bị tố trong bài đăng vẫn chưa lên tiếng phản hồi về ồn ào trên.

Cre: Huệ Liên

Related Posts

Người dân Hà Nội đổ xô ra sông Hồng “giải nhiệt” trong những ngày hè nóng nực

Hà Nội đang trải qua những ngày nắng nóng gay gắt, nền nhiệt lên đến 40 độ C, chính vì vậy, nhiều người đã tìm đến những bãi tắm tự…

Họp lớp đầu năm gặp bạn học cũ

Họp lớp đầu năm cả nhóm thống nhất đi biển tuy nhiên khi đến nơi thì phát hiện lạc mất hai người thế là cả bọn nháo…

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi

Đến nhà nhậu rồi còn tranh thủ rờ đùi, bóp đùi, ôm vợ bạn nữa…

Vợ đập chảo vào đầu chồng khi bị nhắc nhở chơi bóng chuyền về muộn

Ngày 20-5, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan này đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc xô xát…

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to

Cô gái bị cảm lạnh vì gió to, bạn trai nhanh trí “đút củi vào lò” ngay trên vỉa hè. Lúc đầu còn nhẹ nhàng, sau hơn…

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang

Hướng dẫn trở thành 1 cô gái Đảm đang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *